Vì Tương Lai Việt Nam ..............

Xu hướng chụp ảnh kỷ yếu ai cũng nên biết

#1
CÙNG NAMNGUYEN STUDIO tham khảo 3 xu thế chụp hình KỶ YẾU cực Sock MÀ BẠN không nên bỏ lỡ
chụp ảnh kỷ yếu luôn là công việc yên cầu phải có sự sáng tạo và con mắt nghệ thuật tốt. Với Namnguyen Studio, ekip không chỉ có không ngừng sáng tạo mà còn update các xu hướng chụp ảnh kỷ yếu mới để đưa đến cho bạn các bộ hình ảnh độc đáo & đẹp mắt nhất!
Ảnh kỷ yếu không hề chỉ là những tấm ảnh lưu niệm mà còn là một nơi các bạn trẻ được thỏa thích biểu thị đậm cá tính & con mắt nghệ thuật. Vì lý do đó, NAMNGUYEN STUDIO luôn không ngừng nghỉ áp dụng các xu thế chụp ảnh kỷ yếu đẹp tuyệt vời nhất để khiến cho bạn có những Tấm hình thực sự đẹp, sự thật đáng nhớ. tiếp sau đây là một vài cách chụp hình mới mà chúng ta có thể tham khảo:

✪ CHỤP VỚI BỘT MÀU TINH NGHỊCH

Lấy ý tưởng phát minh từ chương trình “Color me run” được tổ chức thường niên, nhiều bạn trẻ cũng đã mang bột màu vào sử dụng trong những tấm ảnh kỷ yếu. kết quả này chiếm hữu được là 1 album ảnh tràn ngập sắc tố & tiếng cười. Ngoài bột màu, chúng ta cũng có thể sử dụng bóng bay nước để chụp hình.
✪ CHỤP THEO CONCEPT MỘT câu chuyện, bộ phim truyện
chụp hình kỷ yếu tốt nghiệp với nhiều tập hình ảnh “hot nhất” Hiện nay được lấy phát minh từ các mẩu truyện. chẳng hạn, bạn có thể tìm hiểu thêm tập ảnh “parody” của bộ phim Hàn nổi tiếng “Hậu huệ của Mặt trời”, hay album hình ảnh “đám cưới Việt Nam qua 100 năm” và rất đông “chuyện” ảnh tấp nập, hấp dẫn khác của rất nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước. nếu muốn tập hình ảnh của bạn là “độc nhất”, những bạn có thể trí tuệ sáng tạo nên các mẩu truyện cho riêng lớp mình & đưa vào bộ hình ảnh như 1 kỷ niệm hoàn hảo nhất & khó quên.
✪ trang phục tự do thoải mái tự do, trù phú BACKGROUND
Áo dài hay đồng phục lớp đã không còn đáp ứng được yêu cầu chụp ảnh kỷ yếu đẹp độc lạ
của không ít bạn trẻ. vì vậy, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp các bộ ảnh kỷ yếu rất chi là hài hước với… “quần đùi hoa” và áo phông thun tự do thoải mái, thoải mái của không ít bạn trẻ TP.HN. Background chụp hình cũng khá được lộ diện rất lớn. chúng ta cũng có thể chụp ở bất cứ đâu bạn muốn: trường lớp, điểm Đi Phượt, khu dã ngoại công viên, sân bóng, bãi biển, hồ bơi… thường rất ưa nhìn. không những vậy, bạn còn tồn tại thể làm “tour” chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 ngoài trời qua không ít điểm không giống nhau để thu được không ít Bức Ảnh trù phú.