Vì Tương Lai Việt Nam ..............

Xét Nghiệm ADN Với 4 Tiêu Chuẩn "Gold" Ở TPHCM

#1
Ở TP. HCM ko khó để tìm kiếm 1 trung tâm xét nghiệm ADN nhưng để tìm ra trọng điểm xét nghiệm ADS uy tín, bảo mật thông tín đáp ứng mang 4 tiêu chí "vàng" chỉ mang thể là GENTIS -xetnghiemadn.com.vn

Để công nhận các mối quan hệ huyết tộc như: cha - con, ông nội - cháu, má - con, anh/chị - em,... thì việc xét nghiệm ADN luôn là cơ sở hàng đầu. không tính ấy các kết quả xét nghiệm ADN còn sở hữu giá trị trong đa dạng lĩnh vực như thẩm định hài cốt, làm thẻ ADN cá nhân, làm các thủ tục hành chính (visa, nhập tịch, thừa kế,...) do đó, bạn phải tìm Dịch vụ xét nhiệm ADN ở đâu uy tín nhất.

Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Với 4 Tiêu Chuẩn "Gold"

Dịch Vụ xét nghiệm ADN đòi hỏi độ chuẩn xác cao buộc phải để thực hành xét nghiệm này bạn buộc phải lựa sắm 1 đơn vị uy tín. Có lẽ đối sở hữu rộng rãi người, câu hỏi: "Xét nghiệm ADN ở đâu thấp nhất, uy tín và bảo mật?" vẫn là một vấn đề khó. Để giúp Qúy người mua sở hữu loại nhìn tổng quan và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất về việc lựa tìm trung tâm xét nghiệm ADN Ở TPHCM nào cho mình, Rất ýt trọng điểm đạt được các tiêu chuẩn "vàng" về xét nghiệm ADN, trong ấy bắt buộc nói tới GENTIS.

GENTIS - xetnghiemadn.com.vn có những tiêu chí "vàng" nào

Đầu tư vận dụng các công nghệ, đồ vật giải trình tự gen tiên tiến

GENTIS đã đầu tư hệ thống máy giải trình tự gen hiện đại nhất để đảm bảo kết quả chuẩn xác nhất cho người mua hàng.

GENTIS kiêu hãnh là cửa hàng đi đầu trong việc đầu tư đồng bộ hệ thống phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper IDX. Theo những chuyên gia, đây cũng là phần mềm tiên tiến nhất trên thế giới về khả năng phân tích, thẩm định ADN.

Ngoài ra, GENTIS còn có máy phân tích gen tự động thế hệ mới Automated Genetic Analyzer của Mỹ đang được các phòng thí nghiệm của FBI, AFP, FSS,..tin dùng.

Kết quả được thẩm định bởi những thẩm định viên uy tín

Tất cả chúng ta đều hiểu rằng, kết quả xét nghiệm ADN ở TPHCM dù ít dù rộng rãi sẽ thúc đẩy đến căn số của 1 gia đình. Do đó, xét nghiệm ADN nên có độ xác thực cao.

Hơn nữa, theo luật Giám định thì mọi xét nghiệm ADN sử dụng trong các công tác, thủ tục hành chính buộc phải được thẩm định bởi những giám định viên đã được công nhận. Điều này, không phải bất kỳ cơ sở xét nghiệm ADN nào cũng mang thể bảo đảm cho bạn.

GENTIS tự hào sở hữu các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm gen di truyền tại Việt Nam.
Tuy nhiên, GENTIS - xetnghiemadn.com.vn có thể cam kết rằng, đa số kết quả xét nghiệm ADN huyết tộc tại công ty chúng tôi, đều sẽ được thực hiện bởi hàng ngũ chuyên gia bậc nhất và mang sự giám định của Đại tá Hà Quốc Khanh - Đại tá Hà Quốc Khanh - Cố vấn khoa học của GENTIS. Đại tá Hà Quốc Khanh vốn là nguyên Giám đốc trọng tâm thẩm định ADN - Viện Khoa học hình sự, nguyên Viện phó Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm cho giám định viên tư pháp, Đại tá Hà Quốc Khanh với lương tâm nghề nghiệp sẽ luôn đem tới cho các bạn những kết quả xét nghiệm ADN chuẩn xác và bảo đảm nhất.

Sử dụng quy trình "kép" trong xét nghiệm ADN

Theo tiêu chuẩn Quốc tế, việc xét nghiệm ADN ở đâu uy tín cần được thực hành theo quy trình "kép". Tại Việt Nam, GENTIS là tổ chức đi tiên phong trong việc áp dụng quy trình xét nghiệm ADN này để đảm bảo kết quả xét nghiệm mang độ uy tín cao nhất.

Cụ thể, đa số xét nghiệm ADN đều được thực hiện trên 2 hệ thống máy có những nhóm xét nghiệm viên độc lập. Chỉ khi kết quả của 2 quy trình này trùng khớp có nhau mới được đưa đến hội đồng kỹ thuật đánh giá và thẩm định. Do đó, kết quả cuối cộng sẽ sở hữu gần như chữ ký xác nhận của xét nghiệm viên, hội đồng kỹ thuật và giám đốc trọng điểm xét nghiệm.