Vì Tương Lai Việt Nam ..............

Tủ bảo ôn là tủ như thế nào?

#1
Chúng ta thường chỉ thân thuộc với tủ đông hay tủ mát. Nhắc đến tủ bảo ôn, nhiều người còn băn khoăn đặt ra câu hỏi tủ bảo ôn là gì? Chức năng của tủ bảo ôn thực phẩm khi bảo quản thực phẩm ra sao? Chuyên gia kỹ thuật của Bếp công nghiệp Trường Thịnh sẽ lý giải vấn đề này cho bạn.
GIẢI NGHĨA DỰA TRÊN TÊN GỌI CỦA sản phẩm
“Ôn” trong tiếng Hán là từ dùng để chỉ nhiệt độ. Đây là trạng thái nhiệt trung gian giữa nóng và lạnh. Trạng thái này có thể biến thiên lúc lúc lạnh lúc nóng. Còn “bảo” mang nghĩa duy trì và giữ bình ổn .
vật tư tủ bảo ôn có tác dụng chính là giữ nhiệt để bảo quản thực phẩm. Dựa trên thiết kế, tủ này có thể có nguyên lý mát hoặc đông. Có dòng tủ tích hợp cả hai cơ chế . Nhờ đó, tủ bảo quảnchất lượng thực phẩm tươi nguyên, an toàn và chống khuẩn tốt.

Tủ bảo ôn được thiết kế như thế nào?

Toàn bộ chiếc tủ bảo ôn thực phẩm được thiết kế tiến bộ bằng nguyên liệu thép cao cấp. Dù sử dụng trong thời gian dài, tủ bảo ôn vẫn luôn giữ được độ sáng bóng nhờ khả năng chống gỉ sét hay oxi hóa. Chất liệu này có bản lĩnh làm lạnh nhanh. Đáng chú ý là , giữa hai lớp tủ này còn có lớp bông thủy tinh cách nhiệt. Khả năng tích nhiệt và bảo quản thực phẩm tốt nhất, nhiệt không bị thất thoát.


Tủ bảo ôn có nhiều loại. Tủ 2 cánh, 4 cánh hay 6 cánh
Thiết kế dạng hình hộp nhưng mà tủ bảo ôn gia đình rất dễ di chuyển nhờ các bánh xe linh hoạt bên dưới. Các bánh xe này được làm bằng nhựa cứng, chịu lực tốt.

Tủ bảo ôn có nhiều loại. Tủ 2 cánh, 4 cánh hay 6 cánh. Kết hợp cùng hai cách thức bảo quản, trang bị này thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng khác nhau . Trong tủ có các khay để phân loại thực phẩm khoa học, dễ tìm kiếm.
TỦ BẢO ÔN HOẠT ĐỘNG RA SAO?
Để có thể bảo quản được độ tươi ngon của thực phẩm, tủ bảo ôn được vật tư các lốc làm lạnh cao cấp. Điểm cộng của sản phẩm là vận hành ổn định, giữ lượng nhiệt đồng đều khi cung cấp cho các địa điểm trong tủ. Nhờ đó thực phẩm được giữ nguyên giá trị trong thời gian dài.
Chỉ cần cung cấp nguồn năng lượng vào tủ, điều khiển bằng đồng hồ điện tử, chỉnh cơ chế nhiệt thích hợp. Trong thời gian ngắn nhất, tủ sẽ làm lạnh nhanh để bảo quản đồ bên trong. Tùy cơ chế mát hay đông mà bạn có thể chọn lượng nhiệt thích hợp nhất.
TỦ BẢO ÔN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU Ở ĐÂU?
Tủ bảo ôn là dòng cao cấp, có kiểu dáng tiến bộ , thích hợp cho các khu thương mại , nơi bán tiện lợi , nhà hàng khách sạn, các cơ sở chuyên cung cấp đồ đông lạnh.
Thay bằng việc chọn một chiếc tủ đông hay một chiếc tủ mát siêu thị bạn có thể chọn tủ bảo ôn với cả hai chức năng lanh lợi như thế. Tủ bảo ôn mang đến những tiện dụng tốt nhất khi bảo quản thực phẩm. Đáng chú ý là với số lượng thực phẩm lớn thì tủ bảo ôn thực phẩm là lựa chọn tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả bảo quản.
tủ bảo ôn 4 cánh http://bepcongnghieptruongthinh.com/tu-bao-on-4-canh-chat-luong-gia-tot/