Vì Tương Lai Việt Nam ..............

Tìm nhà trọ cho thuê nhanh chóng - Homedy

#1
so với những tân sinh viên lần đầu chân ướt chân ráo lên thành phố thì việc tìm được một nơi cư trú cân xứng để ở là vô cùng quan trọng và cũng chính là một trong vấn đề khiến nhiều bạn phải suy nghĩ, giám sát và đo lường nhiều nhất. Trong thực tế giờ đây, phân khúc phòng trọ giá rẻ giành riêng cho sinh viên hay những người có thu nhập thấp là nhiều. Mặc dù thế, chính vì quá “nhiều” nên mới kèm theo thêm những vấn đề rắc rối khác mà những sinh viên mới chưa tồn tại kinh nghiệm tìm nhà thuê sẽ rất dễ gặp phải như : bị lừa tiền, điều kiện nơi ở quá kém,…Vậy làm thế nào để có thể tìm được một phòng trọ giá rẻ đồng tình để an tâm sinh sống, học tập và làm việc? Cùng theo dõi tiếp trong nội dung bài viết này nhé!

điều tra giá của các phòng trọ khác cùng khu vực
Một số chủ nhà trọ lợi dụng sự non nớt của những sinh viên mới lên thành phố để ép giá thuê rất cao. Chính vì thế, để ngăn cản bị hớ, bạn nên bỏ thêm chút thời gian để tìm kiếm, điều tra thêm những khu nhà trọ giá rẻ tương tự xung quanh khu vực để biết được mức giá trung bình cân xứng trước khi đưa ra quyết định sau cùng. Thường thì ở những trường đại học lớn trong thành phố thì sẽ có rất nhiều khu nhà trọ cho thuê trong vòng bán kính từ 1-4 km, chỉ việc bạn chăm chỉ hỏi han và tìm kiếm là ra.địa điểm và tình trạng an ninh khu nhà trọ


địa điểm và tình trạng an ninh là yếu tố quan trọng trước tiên bạn cần phải ưu tiên lưu ý khi tìm nhà trọ. Về địa điểm, nơi bạn thuê ở nên ở gần trường để tiện lợi cho việc tới trường hàng ngày. Ngoài ra, từ địa điểm đó chúng ta cũng có thể đi xuống đường rộng (nếu ở trong hẻm) đến các nơi rất cần thiết như trạm xe bus, chợ, siêu thị, tạp hóa,…dễ dàng và không quá xa. Không dừng lại ở đó, mặc dù là thuê với giá rẻ thì bạn cũng nên chú ý đến yếu tố an ninh bao quanh đó, tránh ở những khu vực quá tăm tối, thiếu ánh sáng vào ban đêm hay những khu vực có rất nhiều tệ nạn, trộm cướp phức tạp,…dù giá thuê hoàn toàn có thể rất rẻ.
>>> Tìm nhà trọ cho thuê nhanh chóng: https://homedy.com/cho-thue-nha-tro-phong-tro

Kiếm người ở ghép để tiết kiệm
Một trong những giải pháp nhằm tiết kiệm giá thành ăn ở mà nhiều bạn sinh viên chọn lựa đấy là tìm người ở ghép. Giải pháp này có thể giúp bạn tiết kiệm được thuê nhà hàng tháng khá khá mà lại có nhiều lựa chọn thuê những căn phòng trọ có điều kiện cơ sở vật chất tốt hơn, cuộc sống ở khi ở chung nhiều người cũng trở thành vui và hoàn toàn có thể hỗ trợ nhau được rất nhiều thứ hơn. Mặc dù vậy, khuyến nghị là chớ nên ở ghép quá đông vì hoàn toàn có thể gây ra những bất tiện, xích mích không đáng có (tốt đặc biệt là chỉ nên ở ghép từ 2 đến 3 người). Không những thế, chỉ nên ở ghép với những người mà bạn tin tưởng và nên có cách bảo vệ tư trang, tài sản cá thể của chính bản thân mình thật tốt.