Vì Tương Lai Việt Nam ..............

Tìm hiểu sơ về công việc của quản lý spa

#1
Công việc của 1 người đang quản lý spa là gì ? Hay những bạn đang mong muốn theo học ngành quản lý spa các bạn đã thấu hiểu được công việc ra sao hay chưa ?

Chia sẻ sau đây sẽ giới thiệu đến bạn sơ lược về công việc của quản lý spa cần phải biết để có thể setup spa theo như ý muốn.Công việc hàng ngày của 1 người quản lý spa rất hay thực hiện ra sao ?

Buổi sáng, quản lý sẽ tới spa, xem xét các tình trạng về vệ sinh, phòng ốc, cách sắp xếp sách báo và mỹ phẩm có ngăn nắp không ? Sau đó sẽ quay lại văn phòng, check email báo cáo của những phòng ban, trả lời thư và tiến hành họp ngay nếu như phát sinh những vấn đề cần giải quyết.

Sau đó, quản lý sẽ họp giao ban với các phòng ban như phòng trị liệu, phòng marketing, phòng hành chính, bộ phận lễ tân và telesales.

Hiểu được tình hình hoạt động của ngày hôm trước, cũng như nắm được lịch trình của khách hàng hôm nay.

Có khách hàng nào đặt lịch, khách hàng mới phát sinh lấy nguồn từ đâu ?

Có dụng cụ máy móc nào gặp trục trặc không ?

Nhân viên mới đã hiểu rõ được công việc chưa ?

Gần trưa, quản lý gặp gỡ một số khách hàng VIP của thẩm mỹ viện bên cạnh đó tư vấn trực tiếp đến họ.

Họ đang chú ý đến dịch vụ mới ra và họ đến để nghe xem họ có thực sự thích hợp hay không ?

Nếu như khách hàng thích thú và muốn trải nghiệm dịch vụ này, thì spa sẵn sàng tặng cho khách hàng VIP một phiếu giảm giá.

Tới đầu giờ chiều, quản lý sẽ chốt lại những chương trình với phòng marketing, làm thế nào để tiếp cận khách hàng.

Xem xét lại những menu dịch vụ, cân nhắc xem có nên bổ sung một số dịch vụ mới hay không, kỹ thuật viên của thẩm mỹ viện có phù hợp được kỹ năng và kiến thức không, hay bắt buộc đào tạo thêm ?

Đấy là công việc hàng ngày của 1 người đang quản lý spa !!!

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về khóa học quản lý spa thì có thể liên hệ với trung tâm thẩm mỹ P2H để được tư vấn hiểu rõ khóa học này hơn nhé.

Địa chỉ : 119 Hùng Vương, P.4 , Q.5

Hotline : 0909 037 573