Vì Tương Lai Việt Nam ..............

Lắp sàn nhà kính temper xu hướng cho nội thất mới mẻ bây giờ

#1
sàn nhà kính cường lực được cho là xu hướng ý tưởng nội thất mới nhất năm nay. vật liệu kính cường lực ngày càng được sử dụng nhiều trong công trình xây dựng, nó ko chỉ được sử dụng làm cửa kính cường lực mà hơn nữa được ứng dụng trong việc phân phối đồ nội thất, vách cầu thang và hiện tại là làm sàn nhà bằng kính chịu lực.
Sàn nhà kính có thể được trang trí theo nhiều kiểu khác nhau, có thể sử dụng kính cường lực cho toàn bộ mặt sàn hoặc sử dụng cho một phần nhỏ nhằm mục đích trang trí. Hay tham khảo những cách thiết kế sàn nhà kính cường lực cho không gian sống hiện đại nhất dưới đây.
Bàn trà rất đẹp với mặt kính cường lực
Sàn nhà kính cho không gian thông tầng
sàn nhà kính cường lực
mang đến không gian mở trong ngôi nhà bằng sàn nhà kính
Cách ý tưởng này áp dụng cho những hộ gia đình có hai tầng hoặc có thiết kế tầng lửng như thế này. Mở rộng ko gian sinh hoạt tuy thế vẫn tạo được cảm giác thông thoáng, rộng rãi cho hộ gia đình. Với những không gian có diện tích nhỏ sử dụng sàn nhà kính cường lực là tối ưu nhất. ko chỉ có vậy, với sàn nhà bằng kính này chủ nhà có thể lấy ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài vào ban ngày và lấy ánh sáng từ phòng khách vào buổi tối, tiết kiệm khá nhiều điện cho tầng lửng.
Với thiết kế không gian mở này gia chủ có thể thư giãn trên giường ngủ mà vẫn có thể quan sát được mọi không gian trong nhà, dưới tầng một. Còn gì thú vị hơn việc trải nghiệm mới mẻ với sàn nhà bằng kính chịu lực này.
Tìm hiểu ngay giá sàn kính dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.
Sử dụng sàn nhà kính cường lực với mục đích trang trí
sàn nhà kính cường lực
Trang trí lối đo với sàn nhà kính cường lực
Sử dụng một phần lối đi hoặc trong sàn nhà bằng chất liệu kính cường lực để trang trí cũng khá tuyệt vời. kết hợp với hệ thống ánh sáng nhiều màu sắc chủ nhà có thể mang đến ko gian mờ ảo, lung linh và cũng có phần sôi động vào buổi tối trong ngôi nhà. Việc trang trí này phù hợp cho phòng khách, phòng vui chơi giải trí trong căn hộ như: phòng hát karaoke hoặc phòng xem phim hộ gia đình, thiết kế lối đi vào trong ngôi nhà tuyệt hảo.
Sàn nhà kính cho lối đi
sàn nhà kính cường lực
Sử dụng kính cường lực cho lối đi
Tạo điểm nhấn cũng như là sự khác biệt cho căn nhà của khách hàng bằng việc sử dụng kính cường lực cho lối đi cũng là 1 ý tưởng không tồi. Với phương án ý tưởng nội thất đẹp nhất này khách hàng có thể áp dụng cho lối đi của nhà hàng, khách sạn cao cấp để tạo nên đẳng cấp riêng cho mình.
sàn nhà kính cường lực
Sử dụng kính mờ cho lối đi cũng khá tuyệt hảo
Sàn nhà kính cường lực cho không gian tiếp khách
sàn nhà kính cường lực
Trải nghiệm mới với sàn nhà kính
Sàn nhà bằng kính chịu lực không chỉ sử dụng trong thiết kế ko gian nội thất nhà ở, mà có thể sử dụng cho nhiều dự án khác. không chỉ sử dụng kính làm sàn nhà, người ta còn sử dụng kính cho mặt tiền của toàn bộ toàn nhà cao ốc để lấy ánh sáng tự nhiên và nhìn ngắm quang cảnh bên ngoài. Đừng bỏ lỡ xu thế thiết kế mới mẻ của 5 nay cho căn nhà của chủ nhà thêm cuốn hút và mới nhất hơn.