Vì Tương Lai Việt Nam ..............

Kinh nghiệm mua đàn piano ở Hà Nội

#1
Với những người chơi đàn lâu năm ở Hà Nội, để lựa chọn cho mình một cây đàn piano phù hợp là điều không quá khó khăn nhưng với những người mới làm quen với đàn piano thì đây thực sự là điều không hề dễ dàng chút nào. Trong vô vàn những model, dòng sản phẩm của các thương hiệu khác nhau, bạn sẽ rất khó khăn không biết nên lựa chọn loại đàn nào phù hợp với nhu cầu của bạn thân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm lựa chọn đàn piano ở Hà Nội, hi vọng sẽ giúp các bạn mới làm quen với đàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc piano cho riêng mình.

1. Trang bị cho bản thân những kiến thức về đàn piano

Trước khi mua đàn piano hay bất kỳ loại nhạc cụ nào, bạn cũng nên tìm hiểu về loại nhạc cụ đó. Bạn cần nắm được một vài điều cơ bản về cấu tạo, các bộ phận và nguyên lý, nguyên tắc hoạt động của nhạc cụ. Nhờ vậy, bạn có thể biết được chiếc đàn piano mà mình lựa chọn có thực sự tốt hay không.

2. Tìm hiểu về các thương hiệu đàn piano

Mỗi thương hiệu đàn piano trên thị trường Hà Nội đều có những đặc điểm riêng biệt có thể nhận thấy được. Chẳng hạn như Steinway & Sons mang tới 1 đẳng cấp thực sự, Kawai luôn đi đầu về công nghệ, Yamaha luôn được làm từ nguyên liệu truyền thống, Kolher & Campbell mang tới những cây đàn giá rẻ nhưng chất lượng và kiểu dáng rất tốt,… Nắm bắt được những điều cơ bản về các thương hiệu sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

3. Xác định mục đích chơi đàn.

Với từng mục đích chơi đàn, sẽ có những cây đàn phù hợp riêng. Chẳng hạn như chưng bày và biểu diễn thì nên chọn Grand Piano, học tập và giải trí thông thường thì có thể lựa chọn Upright Piano.

4. Xác định khả năng tài chính

Đàn piano ở Hà Nội có rất nhiều phân khúc giá khác nhau, có thể dao động từ vài chục triệu cho đến vài tỷ đồng cho 1 chiếc đàn piano. Vì vậy, bạn cần phải xác định rõ xem bản thân có thể chi bao nhiều tiên để mua đàn, từ đó giúp lựa chọn được một cây đàn piano ưng ý nhất.

5. Lựa chọn địa điểm mua hàng

Ngày nay, tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng bán đàn piano tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng có nhiều model cho bạn lựa chọn cũng như có đủ chuyên môn để tư vấn về đàn piano cho người mua đàn. Vì vậy, bạn cần tìm đến những showroom lớn của những công ty có hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước. Tại đó, ngoài số lượng model luôn đa dạng và phong phú thoải mái cho bạn trải nghiệm và lựa chọn, bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, định hướng lựa chọn những chiếc đàn phù hợp nhất với nhu cầu của bản thận.

Địa chỉ mua đàn piano Hà Nội :

Nếu bạn đang cần tìm một địa điểm giúp bạn giải quyết những vấn đề trên thì Việt Thương Music là lựa chọn hàng đầu. Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Việt Thương có một hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước. Sản phẩm ở các showroom của Việt Thương Hà Nội rất đa dạng và phong phú với nhiều mẫu mã, thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Ngoài ra, tại các showroom của Việt Thương còn có đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật am hiểu về đàn piano, sẽ giúp các bạn lựa chọn được những chiếc đàn piano phù hợp nhất với mình.

Địa chỉ các showroom và kho đàn piano ở Hà Nội của Việt Thương Music:

  • 46, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
  • B1-R6 -16.17.18 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 15 – 18, Tầng 4, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội