Vì Tương Lai Việt Nam ..............

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

#1
Học ngành Điều dưỡng hiện nay được nhiều thí sinh lựa chọn, trong đó điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào được nhiều thí sinh quan tâm.

Được sự phân công của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án tiền sự, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập tại trường.
Khi đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Một khoảng thời gian không quá ngắn và cũng không quá dài này sẽ giúp các bạn hoàn thành đầy đủ những lượng kiến thức chuyên môn cũng như thực hành nâng cao tay nghề. Nhà trường đào tạo cho sinh viên với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học để các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế nhất với nghề của mình.
Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu theo học của đông đảo các thí sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm, hệ Văn bằng 2, hệ Liên thông… để cho mọi thí sinh có thể lựa chọn phù hợp với mình.
 
#2
Ngoài các dịch vụ trên trung tâm sửa điều hòa hiểu rõ uy tín trong ngành dịch vụ rất quan trọng. Do đó, chúng tôi luôn muốn nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình. Trong thời gian bảo hành dịch vụ, sửa điều hòa tại Hà Nội sẽ có mặt ngay khi khách hàng yêu cầu và khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.