Vì Tương Lai Việt Nam ..............

Công cụ đo khoảng cách laser với Arduino

#1
Hiện tại, người chơi đang chạm chán những thiết bị với sẵn trên Thị phần thương mại, đáng bỡ ngỡ là đơn giản và dễ dàng giao tiếp mang Arduino. Một ví dụ của điều này đã được chứng minh do Andrew Fuller, người đã chỉ ra cách lấy tài liệu từ dòng thiết bị máy đo khoảng cách bosch glm 30.
Nó chỉ ra rằng thiết bị có một đầu ra nối tiếp dễ dàng ở 115200 bps, cho phép liên kết với phần nhiều những thiết bị với 1 đầu vào thông suốt - bao gồm một Arduino. Với một trong những người nghiên cứu đã hình thành mã để giải thích và thao tác mang những tài liệu cho những mục tiêu khác ví như khai thác gỗ hoặc thêm những màn hình không giống nhau.
Dự án vẫn có lẽ được phân loại như thể thực nghiệm, mặc dù vậy định hướng là tương đối mê hoặc - vì thế hãy truy vấn vào website của Andrew để tham khảo thêm . Và hơn thế nữa nữa, chúng tôi đang trên facebook , Google+ và Twitter - vì thế hãy theo dõi chúng tôi cũng tương tự cập nhật tin tức và dòng sản phẩm.
Bạn mang đang đọc về Arduino và muốn hiểu thêm để bạn có thể thao tác làm việc sở hữu các dự án công trình như thí dụ trên, mà ko chắc ban đầu từ đâu? Sau đó, mua hàng một trong những Bộ dụng cụ của máy đo khoảng cách bosch glm 250 vf :
Bao gồm phổ biến phòng ban, cảm ứng và mô đun bao gồm: động cơ servo, đèn, nút, công tắc nguồn, âm thanh, cảm biến, bo mạch chủ, dây dẫn và nhiều hơn thế nữa nữa. Hơn nữa, 1 ban tương thích Freetronics Eleven Arduino được bao gồm để triển khai cho 1 nhà thí điểm sở thích rộng thoải mái, nhà phát minh và bộ starter.
Tuy nhiên chúng tôi ko làm cho game thủ 1 mình để tìm ra toàn bộ, bao gồm là một trong dự án tuyệt vời và chỉ dẫn dùng, cùng mang truy cập vào một website hỗ trợ và các tỉ dụ phần mềm. Nói cách khác - đó là tất cả toàn bộ trang bị bạn phải để bước đầu cho 1 loạt hấp dẫn của điện tử và Arduino liên quan tới các dự án! Vì vậy, để bước đầu hoặc để biết thêm thông tin và để đặt đơn hàng thiết bị dụng cụ máy đo khoảng cách tự động