Vì Tương Lai Việt Nam ..............

Chia sẻ Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 92

#1
Theo phong thủy số thì khá nhiều bạn thắc mắc cách chọn cây phong thủy trang trí cho tuổi Nhâm thân hay Tuổi nhâm thân hợp với cây gì? Bởi vậy sẽ giúp cho các bạn bao gồm các nguồn chuẩn xác và uy tín để chọn lựa Tuổi nhâm thân hợp với cây gì. Nội dung bài viết dưới đây sẽ vấn đáp cho các bạn câu hỏi bên trên.
Vì sao phải coi Cây hợp tuổi Nhâm Thân?
- Vấn đề xem tuổi Nhâm Thân 1992 hợp cây gì sẽ giúp quý vị cách bày trí sẽ không gian nghỉ ngơi, phòng tiếp khách, căn hộ để mang tới yếu tố phong thủy. Giúp cho gia chủ sinh vào năm 1992 cả nam & nữ gặp được rất nhiều suôn sẻ, lộc vận, thuận lợi mọi mặt.
- Không những thế, theo các nhà khóa học, thì vấn đề đặt cây ở các vị trí ở thoáng mát đặc biệt bàn làm việc sẽ mang đến không khí oxy giúp mỗi người ý thức luôn thoải mái để phát huy hết bản lĩnh của mình \trong công việc.

Thông tin gia chủ tuổi Nhâm thân 1992
Năm sinh: 1992 Nhâm Thân
Ngũ hành bản mệnh: Kiếm phong Kim - Kim (Sắt Đầu Kiếm)

Tính cách gia chủ tuổi Nhâm thân 1992
- Cả nam và nữ tuổi Thân 92 tính cách thoải mái, dễ tính hòa đồng vui tươi với mỗi người xung quanh. Nếu như là nam thì mạnh mẽ và uy lực quả quyết, có chí tiến thủ trong cuộc đời, việc luôn cố gắng hết mình.Nữ thì xinh đẹp dịu dàng , nhanh nhẹn và luôn tự tin vào bản thân mình, ko so đo tính toán với mọi người, nữ tuổi Thân 92 biết nắm lấy thời cơ để thành công đời sống. Tuy vậy cả 2 bạn có điểm yếu kém đó là sự tính toán đầu tư chưa hợp lý, bởi vì thế tiền làm nên bao nhiêu thì đi hết, ko giữ đc. Vì vậy, để khắc phục thì chúng ta nên chọn Cây hợp tuổi Nhâm Thân cây đẹp hợp tuổi nhâm thân để giúp cho phong thủy tuổi bạn.
Sau đây là phần luận giải Cây phong thủy tuổi Nhâm Thân 1992
Chú ý: Nam & nữ sinh năm 1992 nên tránh mua những cây sau
+ Bởi 92 là phong thủy Kim mà kim sinh Thủy, phải con người tuổi Nhâm Thân hạn chế trồng những cây sắc xanh dượng + màu đen + màu lục trong phòng khách , sống, căn hộ. Vì nếu Thủy nhiều hơn mệnh Kim sẽ hút hết tiền tài của chính bạn, nghĩa là làm ra bao nhiêu tiền cũng đi hết ko giữ đc.
+ Cần phải rằng mệnh Hỏa khắc mệnh Kim, tuyệt đối hạn chế trồng cây đẹp gồm màu đỏ, hồng, tím, da cam… còn nếu như không muốn ném tiền vứt qua cửa sổ.
Tuổi nhâm thân hợp với cây gì - Tuổi Nhâm Thân trồng cây sau:
+ Do thổ sinh Kim nên trồng những cây mệnh tuổi Nhâm Thân 92 là các cây có màu sắc vàng, vàng chanh, nâu, nâu đất. Đó là những cây để tuổi các bạn đưa đến may mắn cũng như lộc vận, công danh dạng ngời.
+ Tuổi Thân 1992 phong thủy là kim bởi vậy màu trắng đó là mầu sắc bản mệnh của quý vị.Kết luận, trên đây là nội dung bài viết tuổi Nhâm Thân hợp với cây gì, quý bạn cần phải trồng những cây như: Trúc, cúc, mai, sen đá màu nâu, trúc phát tài, phát tài, đế vương, cọ nhật, cây kim ngân, cây đế vương, ngọc ngân, cau nhật, bạch mã hoàng tử…đây là cây phong thủy tuổi của bạn. Mặt khác, khi biết đc cây nào phù hợp với tuổi của tôi rồi thì con người cũng nến xem ngày tốt / ngày đẹp nhất để đi tìm cây - chọn lựa cây, để xem thì mời quý bạn tham khảo: ngày đẹp tháng 7/2018