- www.travelus.vn - ve may bay di nhat - - băng dính - bang dinh - hạt chống ẩm - băng dính in logo - màng pe -

Quy trình lựa chọn dù gấp 2 thế nào?

Thảo luận trong 'Spam' bắt đầu bởi cutun123, 17 Tháng hai 2017 lúc 23:24.

 1. cutun123

  cutun123 Member

  Dù gấp 2 là sản phẩm được người sử dụng được tiêu dùng khá phổ biến trong đời sống sinh hoạt hằng ngày . trong khoảng rất lâu , lĩnh vực sản xuất ô dù đã cho ra đời các loại ô dù cầm tay mang lại hiệu quả cáo cũng như nhu cầu của con người cho đến ngày hôm nay thì những ô dù cầm tay gấp 2 còn được những doanh nghiệp - doanh nghiệp sử dụng vào việc quảng cáo , in logo sản phẩm thương hiệu của mình lên ô dù để cho người sử dụng tiếp cần tới mình một bí quyết nhanh nhất lúc cầm ô dù trên tay . Dù gấp 2 hiện thời là sự chọn lựa hàng đầu , vậy nguyên nhân gì dẫn tới dù cầm tay gấp 2 được lựa chọn đông như vậy , công dụng , chức năng , cấu trúc của nó thế nào chúng ta sẽ được Nguyên Phát chia sẽ những thông tin cấp bách nhất .

  [​IMG]

  Dù cầm tay gấp 2 cùng với những giá trị mang lại :
  1. Ưu điểm : Loại dù cầm tay gấp 2 này được sản xuất lai giữa dù cán thẳng và dù gấp 3 , dù gấp 2 vừa theo dạng có thể thu gọn lại dễ dáng và độ chắc chắn giữa những nan và khung không khác dù cán thẳng là bao nhiêu . vì thế , dù gấp 2 được dùng cho che mưa và che nắng mà không phải lo âu nhiều về khả năng bị lật xem quá trình sử dụng vì độ chắc chắn của cây dù.
  2. Nhược điểm : bởi sự lai tạo giữa 2 dòng sản phẩm dù cán thẳng và dù gấp 3 nên loại dù này không được chắc chắn như dù thẳng mà cũng chẳng gọn nhẹ như gấp 3 do đó cũng không nhân tiện gửi theo người lúc đi ra ngoài . Dù cầm tay gấp 2 có khối lượng lên tới gần 1kg nên cũng khá khó dùng.
  những loại dù cầm tay gấp 2 được chọn lựa đông tại Nguyên Phát :
  • Dù cầm tay gấp 2 tự động 1 chiều bán kính 60 cm : Đây là loại dù khá gọn nhẹ và có thể dễ dàng gửi theo người khi sử dụng và bán kính cũng vừa đủ không lớn quá như loại bán kính 70cm.
  • Dù cầm tay gấp 2 tự động 1 chiều bán kính 70cm : Đây là loại dù lớn hơn và khá chắc chắn hợp lý với các người đi xe hơi đông hơn , với loại này được cho điểm cộng nhiều hơn so với dù cầm tay gấp 2 bán kính 60 cm
  Với những loại dù cầm tay gấp 2 khác nhau giúp cho quý khách hàng có được sự chọn lựa hoàn hảo nhất , để đảm bảo quý khách hàng đều an tâm nơi sản xuất ô dù của chúng tôi , chúng tôi đã không ngừng sáng tạo và cải tiến tất cả loại dù để những nhu cầu của khách hàng đều được chúng tôi gửi luôn làm thích khách hàng khi yêu cầu chúng tôi cung cấp ô dù . Để luôn có cho mình những sản phẩm cần thiết nhất trong khoảng ô dù cầm tay mang đến hiệu quả cao hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhân được những lời tư vấn cấp bách nhất cũng như giải đáp những nghi vấn lúc chọn lọc ô dù tốt nhất .
   
  du gap 2

  Similar Threads

Chia sẻ trang này


- www.travelus.vn - ve may bay di nhat - - băng dính - bang dinh - hạt chống ẩm - băng dính in logo - màng pe -