- www.travelus.vn - - 0912012068 khanh - băng dính - bang dinh - hạt chống ẩm - băng dính in logo - màng pe -

Những quy định với thí sinh tốt nghiệp hệ TC, CĐ

Thảo luận trong 'Lao động - việc làm - tuyển sinh' bắt đầu bởi phamphuc, 19 Tháng năm 2017.

 1. phamphuc

  phamphuc New Member

  Trong Thông tư mà Bộ Lao động TB&XH ban hành, quy định cụ thể về trình độ năng lực sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp:

  Ở trình độ Cao đẳng, các thí sinh sau khi tốt nghiệp phải thực hiện được các công việc của trình độ Trung cấp cũng như giải quyết được hết các công việc có tính phức tạp theo đúng ngành nghề mà mình được đào tạo. Ví dụ: Khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh phải thực hiện được những công việc cơ bản của một Điều dưỡng viên đã được học như tiêm, truyền, đo huyết áp… Ngoài ra phải hướng dẫn, và giám sát được những người khác ở trong nhóm của mình, thực hiện được công việc, bên cạnh đó trình độ ngoại ngữ cũng phải đạt được bậc 2/6 theo đúng như khung năng lực ngoại ngữ.

  Theo đó, thông tư này của Bộ Lao động TB&XH sẽ có hiệu lực từ ngày 15/6 tới đây.

  [​IMG]

  Vậy Trường Cao đẳng Dược nào đáp ứng được yêu cầu của Bộ?
  Một trong số những cơ sở đào tạo ngành Dược đáp ứng được những yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng, cũng như kỹ thuật giảng dạy mà Bộ đưa ra mà thí sinh có thể tham khảo đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn, trong nhiều năm liền trường đã đào tạo ra rất nhiều cán bộ, cung cấp nhân lực chất lượng cho ngành Dược.

  Trong năm 2017, thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược vô cùng đơn giản này, thí sinh không cần quá lo lắng tới điểm số, bởi chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là có thể trở thành sinh viên trong lĩnh vực Dược học.

  Xem thêm: Thời gian đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

  Thời gian nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017
  Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 như sau:

  Đợt 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ từ ngày 20/4/2017 (dành cho các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).

  Đợt 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ từ ngày biết kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 (dành cho những thí sinh tham dự kỳ thi THPT).

  Mọi thông tin và chi tiết cũng như địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh có thể liên hệ tới:

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh:0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.
   
  cao đẳng y dược

  Similar Threads

Chia sẻ trang này


- www.travelus.vn - - 0912012068 khanh - băng dính - bang dinh - hạt chống ẩm - băng dính in logo - màng pe -