- www.travelus.vn - - 0912012068 khanh - băng dính - bang dinh - hạt chống ẩm - băng dính in logo - màng pe -

Ngôi nhà cao cấp cá tính đất nước mặt trời mọc – khuynh hướng mới của thị trường BĐS

Thảo luận trong 'Spam' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 13 Tháng tám 2017.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Member

  Mỗi lúc mở bán, các sản phẩm chung cư của Ecopark luôn đắt khách. Trong tổng số khoảng 3.000 Căn hộ thuộc 7 tòa chung cư Aqua Bay, thì đến nay lượng tiêu thụ đạt hơn 80%, thậm chí thời đoạn đầu người dùng phải xếp hàng mua nhà bởi đề nghị cao.
  các lần bán ra thị trường 5 tòa căn hộ Aqua Bay, Ecopark chính yếu tung ra dòng sản phẩm ngôi nhà cao cấp có không gian nhỏ với giá bán nhàng nhàng tầm trên dưới 1 tỷ đồng hướng đến nhóm quý khách gia đình trẻ có thu nhập cao. Nhưng ở 2 tòa mở bán vừa rồi, chủ đầu tư này lại khiến thị trường đế ý với lối đi khác, đó là dòng sản phẩm cao cấp dành cho khách đất nước mặt trời mọc và Hàn Quốc. Thậm chí Ecopark đã dành 20 tầng của nhà hàng để tạo thành một cùng đồng cư dân đất nước của những ninja - Hàn.

  [​IMG]

  Loại hình ngôi nhà này hiện đang là một xu hướng mới của thị trường BĐS 2017. Ngoài Ecopark, một số chủ đầu tư khác cũng phát triển dòng tuyệt tác này nhìn như là lối đi riêng. Tiêu biểu có thể thấy ở dự án căn nhà The Grande thuộc khu Midtown mà Phú Mỹ Hưng tung ra thị trường gần đây. Đây là khu phức hợp trước nhất doanh nghiệp này hợp tác với 3 đối tác từ đất nước của những ninja là Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group.

  Theo chủ đầu tư, dòng tác phẩm này khá hút khách, đặc trưng là nhóm khách hàng nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Singapore và người mua đất nước mặt trời mọc chiếm phần đông (khoảng 30%) của dự án.

  Hay khá nhiều dự án khác như: khu căn hộ Kilala (City Gate – Tp.HCM), dự án Flora Anh Đào, dự án Tokyo Tower (đường Tố Hữu – Hà Nội), dự án Flora Fuji (Tp.HCM), Mizuki Park tại quận 7…

  khuynh hướng dòng sản phẩm căn nhà phong cách nhật là kết quả từ một dòng vốn đầu tư cứng rắn của các quỹ đầu tư, những cửa tiệm lớn từ đất nước samurai đổ vào thị trường địa ốc Việt, đặc biệt ở vùng phía Nam như Creed Group, Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad...

  vừa rồi, Ecopark cũng vừa chào bán ra thị trường toà tháp Grand Park Tokyo Touch thuộc Tổ hợp ngôi nhà Grand Park. Theo công bố của chủ đầu tư, đây cũng là một trong các cửa tiệm có lối phân bổ ngôi nhà đặc thù của gu thẩm mỹ đất nước của những ninja, có ưu điểm vượt trội. Đây là lần trước hết Ecopark ra thị giác tuyệt tác căn hộ đất nước samurai sở hữu tầm xem "kép" gồm view hồ và view sân golf. Xem thêm: trang trí cửa hàng quần áo nhỏ

  tính cách đất nước samurai trở thành đặc biệt của cả toà nhà với vườn treo xen kẽ, sảnh lounge, quầy bar, vườn Zen đất nước samurai Bản… ngoại giả còn có 10 tầng ngôi nhà trên cũng được đầu tư lối sắp đặt nội thất ngôi nhà mang đậm hình thức đất nước của những ninja đương đại. Theo Ecopark, loại căn hộ này có tiềm năng cho người nhật đang lao động ở các khu công nghiệp lân cận.

  Ông Nguyễn Dũng Minh, Phó TGĐ Ecopark, cho biết: “Nếu như căn nhà gu thẩm mỹ nhật đang được một số chủ đầu tư tăng trưởng như một hướng đi mới của thị trường 2017 thì Ecopark đã thành công với loại hình chung cư này khi công khai 1.500 Căn thuộc dự án căn nhà Rừng Cọ từ năm 2010. Sau gần 5 năm đưa vào sử dụng, cho đến nay cư dân vẫn nhận xét cao về lối sắp đặt cũng như hiệu năng sử cao của căn nhà. Do đó Ecopark tiếp tục đầu tư vào dòng tác phẩm này”.

  Cũng theo ông Minh, trong lúc nguồn cung thị trường rất dồi dào, bản thân mỗi siêu thị đều phải thường xuyên nghiên cứu và tìm được lối đi riêng, tăng trưởng các sản phẩm mới đáp ứng người mua tiềm năng. Chẳng những đem lại hiệu quả bán hàng mà dự án còn giúp lắp đặt một thành thị văn minh, hiện đại nhờ hút mắt được cộng đồng người nước ngoài.

  “Hiện Ecopark có khoảng hơn 10% cư dân là người nước ngoài, chúng tôi đặt niềm tin con số này sẽ tăng nhanh trong 2 tương lai lúc các ngôi nhà nhật, Hàn Quốc tại 20 tầng của những toà tháp phân khu Aqua Bay thực hiện xong và đưa vào sử dụng.&Rdquo; Ông Minh san sẻ.

  ngoại giả, theo ông Nguyễn Dũng Minh, không hề tình cờ mà Ecopark lại vững mạnh dòng chung cư nhật bản. Bởi theo ông, đất nước của những ninja là đối tác ngân sách bậc nhất của đất nước ta, là nhà đầu tư số 2, đối tác thương mại to đồ vật 4 tại việt nam.

  Hiện có 70% cao ốc nhật bản xin muốn đầu tư vào nước ta, 66,6% công ty đất nước của những ninja đang ở nước ta đang có kế hoạch mở mang buôn bán và tiếp đến coi đất nước ta là một điểm đầu tư quan trọng, giúp họ nâng cao doanh thu. (Trích điều tra của đơn vị xúc tiến Mậu dịch nhật (Jetro) công bố tại hội nghị của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với văn phòng nhật ở Tokyo tháng 6/2017).

  Chính do đó, ông Minh cho rằng nhóm doanh gia, chuyên gia cao cấp người nhật bản là một nguồn cầu to. Họ tạm trú ở nước ta càng ngày càng nhiều. Người nhật sẵn sàng chi trả tiền thuê nhà cao hơn 20-30% so với các khách thuê khác. Tuy nhiên, người đất nước samurai lại rất kỹ tính và thường chỉ sắm các khu thành phố đảm bảo thắc mắc an ninh, môi trường sống an toàn, cảnh quan đẹp, xanh… cùng tiện ích trực quan từ hệ thống những dịch vụ cao cấp.
   
  chung cu

  Similar Threads

Chia sẻ trang này


- www.travelus.vn - - 0912012068 khanh - băng dính - bang dinh - hạt chống ẩm - băng dính in logo - màng pe -