- www.travelus.vn - - 0912012068 khanh - băng dính - bang dinh - hạt chống ẩm - băng dính in logo - màng pe -

Miễn visa đến Đài Loan từ ngày 1/9/2016

Thảo luận trong 'Du lịch - Vé máy bay - Vé tàu - Xe' bắt đầu bởi hoangthikd, 19 Tháng năm 2017.

 1. hoangthikd

  hoangthikd New Member

  Không chỉ có Việt Nam, 7 nước khác thuộc khu vực Đông Nam Á gồm Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Ấn Độ cũng được miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong 30 ngày nếu đáp ứng đủ một số điều kiện.

  [​IMG]

  1. Điều kiện để được miễn visa đến Đài Loan


  - Có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm, có thể được xét miễn visa Đài Loan trong vòng 30 ngày

  - Bạn có thể thay visa nói trên bằng một trong các giấy tờ như thẻ cư trú còn hạn, thẻ cư trú vĩnh viễn, hoặc thẻ cư trú hết hạn không quá 10 năm của Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc hay khối Schengen.

  - Có hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên, có vé máy bay khứ hồi và chưa từng đi lao động Đài Loan

  - Xuất trình giấy tờ để kiểm tra khi nhập cảnh
  Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày, visa có thời hạn 90 ngày và 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại. Visa có thể được sử dụng nhiều lần trong thời gian visa còn hiệu lực.

  2. Cách xin miễn visa đến Đài Loan

  Khi đã có đủ điều kiện như trên, bạn chỉ cần truy cập website của cục di dân Đài Loan, chọn loại ngôn ngữ và làm theo hướng dẫn.
  Nếu không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt, bạn phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường.

  Chính sách mới không chỉ tạo thuận lợi cho người dân các nước Đông Nam Á khi đi du lịch Đài Loan mà còn thúc đẩy sự phát triển của du lịch nước này. Nếu có vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi và đáp ứng đủ các điều kiện trên, bạn có thể tha hồ đến Đài Loan du lịch mà không cần quá lo lắng về thủ tục xin Visa.
   
  visa dai loan

  Similar Threads

Chia sẻ trang này


- www.travelus.vn - - 0912012068 khanh - băng dính - bang dinh - hạt chống ẩm - băng dính in logo - màng pe -