- www.travelus.vn - giá ve may bay di my giá rẻ - gdfgf - băng dính - bang dinh - hạt chống ẩm - băng dính in logo - màng pe -

FA ra luật mới, các ‘thánh ăn vạ’ khốn đốn

Thảo luận trong 'Tin tức - báo chí - thới sự - news' bắt đầu bởi lehung, 19 Tháng năm 2017 lúc 15:33.

 1. lehung

  lehung Member

  Những “kịch gia” thường xuyên có thói quen ngã vờ như Ashley Young, Leroy Sané, Dele Alli, Sergio Aguero,… hay mới đây là Marcus Rashford sẽ phải thận trọng trước quy định mới từ LĐBĐ Anh (FA).

  http://vn.13322.com/news/sportnews/20161229/bang-xep-hang-quan-vot-viet-nam-ngay--994.html


  Để ngăn chặn tới mức tối thiểu các hành vi ăn vạ, hay giả vờ chấn thương nằm sân để kéo dài thời gian, FA đã ra quy định mới nghiêm khắc.

  [​IMG]
  Rashford đóng kịch để kiếm phạt đền cho M.U
  Thông báo chính thức từ FA ban bố, các cầu thủ ăn vạ hay giả vờ chấn thương sẽ chịu án khi trận đấu kết thúc- treo giò 2 trận, trong tất cả các giải đấu thuộc quyền kiểm soát của FA, bắt đầu từ mùa giải tới 2017/18.

  Sẽ có một ‘tiểu ban” chuyên đảm nhiệm việc xem xét lại các tình huống gây tranh cãi sau khi trận đấu kết thúc gồm các cựu HLV, cựu cầu thủ và cựu trọng tài. Tiểu ban này sẽ hoạt động độc lập, nhằm đưa ra những kiến nghị lên FA. Nếu cầu thủ sau đó bị phát hiện đã có hành vi đóng kịch, họ sẽ chịu án treo giò 2 trận. Bên cạnh đó, những thẻ đỏ, thẻ vàng cho các ‘nạn nhân’ của những kẻ ăn vạ nói trên cũng sẽ được tẩy trắng hoàn toàn.

  Quy định này của FA đưa ra sau khi trào lưu ‘ăn vạ’ nở rộ tại Ngoại hạng Anh giai đoạn cuối mùa. Điển hình như các tình huống ngã của Robert Snodgrass trong trận Hull City vs Crystal Palace, các pha bóng của Leroy Sané, Dele Alli và gây tranh cãi nhất, là tình huống Rashford vờ ngã để kiếm phạt đền cho Man United trong trận đối đầu Swansea vào ngày 30/04/2017.
   
  thể thao

  Similar Threads

Chia sẻ trang này


- www.travelus.vn - giá ve may bay di my giá rẻ - gdfgf - băng dính - bang dinh - hạt chống ẩm - băng dính in logo - màng pe -