- www.travelus.vn - giá ve may bay di my giá rẻ - gdfgf - băng dính - bang dinh - hạt chống ẩm - băng dính in logo - màng pe -

Du lịch Sapa nhất định phải check-in cho bằng hết 14 điểm sở hữu thú vị này

Thảo luận trong 'Du lịch - Vé máy bay - Vé tàu - Xe' bắt đầu bởi trananhduongd, 16 Tháng hai 2017.

 1. trananhduongd

  trananhduongd New Member

  Nhiều người nói rằng vùng cao Sapa đang trở nên đầy đủ và ồn ào, nhưng sự hỗn loạn giữa chúng, bạn vẫn có thể tìm thấy một không gian chất lượng cực riêng của họ, khám phá iVIVU.com ẩn!

  Xem thêm: Du lịch
  đặt vé máy bay đi chu lai

  Tours chắc chắn nên kiểm tra để đi đến 15 điểm vào cuối này thú vị

  mèo mèo

  Từ trung tâm thành phố Sapa, đi theo con đường lên núi Fanxipan khoảng 3 km, du khách sẽ được con mèo của con mèo. Làng Cát Cát nằm ở xã San Sa Hồ, nơi sinh sống của các dân tộc Hmong tập trung cao độ. Đây là tên của người đứng đầu danh sách các địa điểm tốt để đi khi bạn đi du lịch đến Sapa.

  Ảnh: @lytruc_tran
  Ảnh: @lytruc_tran

  Ảnh: @lamihuvn
  Ảnh: @lamihuvn

  iframe
  Ảnh: @lytruc_tran
  Ảnh: @lytruc_tran

  Nằm ở chân núi Hoàng Liên là con mèo con mèo ẩn, nhút nhát dưới quấn mẹ thiên nhiên. Cả hai kết hợp màu xanh bao gồm các lĩnh vực, những ngọn đồi bao phủ khắp mọi nơi bản được đan xen trong ngôi nhà nhỏ của người sống. Tất cả hoà trộn để bù đắp một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc mà cũng không kém phần lãng mạn.

  Rose Valley

  Sapa là chủ sở hữu luôn luôn làm cho những người yêu thích du lịch vui mừng. Không chỉ có cảnh quan đẹp, mà còn là du khách được đắm mình trong thế giới đi vào giấc ngủ, thơ mộng, đặc biệt là khi bạn đang truy cập vào huyện Rose mê đắm Thung lũng xinh đẹp lúc đầu, đường Mường Hoa, Thành phố Sapa. với tổng diện tích khoảng 22 ha, thung lũng và bao gồm hai núi Fanxipan Hàm Rồng.

  Ảnh: Emdep
  Ảnh: Emdep

  Ảnh: Emdep
  Ảnh: Emdep
  đặt vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ
  Mar hỗn hợp thăm Roses Valley, du khách có thể cảm thấy bị mất trong một khu vườn cổ tích với hàng trăm ngàn gốc cao Sapa Rose, Rosa Pháp, Mỹ ... trải nghiệm sắc nét màu hồng, tháng tốt nhất để đi ở đây là tốt vào ngày 01 tháng 11 với tháng năm khi hàng trăm hoa bản địa nở thử nghiệm hương vị khác nhau đua đi để tạo ra hình ảnh cực kỳ sắc nét.

  Ô Quy Hồ Đèo

  Tăng gấp đôi như hẻm núi phía bắc ngoạn mục chiều dài gần 50 cây số nối liền hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu, Ô Quy Hồ Đèo nằm ở độ cao 2000 mét, uốn lượn qua các vách đá cao ngất trời và thăm thẳm sâu. Tuy nhiên, nếu vượt qua nỗi sợ hãi và đi đến đầu leo lên một đỉnh cao của đèo 2.000 mét, sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng biển nổi trên bầu trời như một vương quốc của nàng tiên. Bởi vì điều này, nó cũng có tên Cổng Trời.

  Ảnh: @ anhduong.sunie
  Ảnh: @ anhduong.sunie

  Ảnh: @dorothynguyen_
  Ảnh: @dorothynguyen_

  Chinh phục Fansipan

  Fansipan là ngọn núi cao nhất trên bán đảo Đông Dương (3143 m), nằm ở trung tâm của dãy Hoàng Liên Sơn. Mặc dù chỉ có 9 km từ thị trấn Sapa về phía tây nam, nhưng nếu bạn đi bộ, bạn phải mất đến bốn ngày trong đó có ba kết hợp chinh phục ngọn núi này. Hiện nay, nhiều nhà leo núi chuyên nghiệp và nghiệp dư tìm cách để chinh phục Fansipan. Họ có thể mất các tour du lịch của các công ty du lịch hoặc tự tổ chức bao gồm sự kết hợp của hướng dẫn viên địa phương.

  vitamjn
  Ảnh: vitamjn

  Ảnh: @anhngottt
  Ảnh: @anhngottt

  Hoặc bạn có thể chọn để đi cáp treo. Fansipan cáp là đầu tiên vận hành vào năm 2016, đã giúp hàng chục ngàn du khách đã đặt chân sở hữu Fansipan chiêm ngưỡng, khám phá, chinh phục nóc nhà cao nhất của Đông Dương. Đây cũng là chiếc xe cáp 2 Guinness Guinness cho cáp treo Fansipan Sapa chứng nhận là: Cáp có ba dây và sự khác biệt giữa các trạm xăng của cao nguyên lớn nhất thế giới: 1410m dài và ba dây cáp của cáp treo trên toàn thế giới: 6292.5m. Thời gian để chiêm ngưỡng Fansipan bây giờ đã được rút ngắn từ hai ngày để chỉ 15 phút.

  Cốc San

  Tọa lạc tại xã Saint Coke, huyện Bát Chat, Lào Cai và khoảng 7 km, San Coke là một hệ thống hang động và thác nước của các kích cỡ khác nhau. Từ quốc lộ 4D, có một cao hơn 1 km chiều dài dẫn San Coke con đường đất nhỏ. Cốc San đường trong trường hợp thanh lý, đã bị chiếm bởi đá đen, vẻ đẹp của thiên nhiên Cốc San vẫn được bảo tồn. Có một cái gì đó rất đặc biệt là trong hầu hết các bãi biển của núi thác gầm thét, sau khi nước đổ từ trên các hang động. Cốc San cảnh quan rộng rãi và hài hòa. Hầu hết du khách đến đây cảm thấy sự kỳ diệu huyền bí cũng ở trên thác nước, hang động và kích thước của đá.
  đặt vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ
  Ảnh: dulichsapa
  Ảnh: dulichsapa

  cổng thông tin

  Sapa ra khỏi thành phố, đi về phía bắc khoảng 18 km quanh co đường đến cửa của trời nửa núi cùng cùng một thông điệp nhắn uốn lượn. Con đường được đặt tên là Trạm Tôn, len lỏi giữa những loạt ấn tượng của Hoàng Liên Sơn. Và các cảng chỉ là đỉnh của bước này. Sapa đứng giữa cửa của trời, có thể mang mắt bao gồm thung lũng lớn dưới núi đồng bằng ruộng lúa xanh, xe hơi và ma
   
  vé máy bay

  Similar Threads

Chia sẻ trang này


- www.travelus.vn - giá ve may bay di my giá rẻ - gdfgf - băng dính - bang dinh - hạt chống ẩm - băng dính in logo - màng pe -